การใช้ Avalanche เป็นเซิร์ฟเวอร์ MDM สำหรับ Apple DEP

โปรแกรมการลงทะเบียนอุปกรณ์ (DEP) ช่วยให้การตั้งค่าอุปกรณ์ iOS ในครั้งแรกง่ายขึ้นโดยการปรับใช้การเปลี่ยนแปลงนโยบายจากบริการ mobile device management เช่น Avalanche โดยอัตโนมัติ ในการเริ่มต้นใช้งาน DEP คุณต้องมีบัญชีที่ลงทะเบียนในโปรแกรมการปรับใช้ของ Apple เมื่อคุณได้รับการอนุมัติสำหรับ Apple DEP คุณสามารถตั้งค่า Avalanche เป็นเซิร์ฟเวอร์ MDM ที่ได้รับการอนุมัติเพื่อเริ่มต้นปรับใช้การเปลี่ยนแปลงนโยบายไปยังคำสั่งหรืออุปกรณ์บางตัวได้

การกำหนดค่า Apple DEP กับ Avalanche:

1  จากคอนโซล Avalanche นำทางไปยัง เครื่องมือ > ค่าติดตั้งระบบ

2  ใต้ส่วนโปรแกรมการลงทะเบียนอุปกรณ์ของ Apple ให้คลิก สร้าง เพื่อสร้างและดาวน์โหลดไฟล์การจับคู่ค่าคีย์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ

3  คลิก ไปที่โปรแกรมการปรับใช้ของ Apple หรือเรียกใช้เว็บเบราว์เซอร์และนำทางไปยัง deploy.apple.com และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่ลงทะเบียน DEP

4  คลิก โปรแกรมการลงทะเบียนอุปกรณ์ > จัดการเซิร์ฟเวอร์

5  คลิก เพิ่มเซิร์ฟเวอร์ MDM

6  ป้อนชื่อสำหรับเซิร์ฟเวอร์ และคลิก ถัดไป

7  คลิก เลือกไฟล์ และเลือกดูและอัปโหลดคู่คีย์ที่คุณดาวน์โหลดมาจาก Avalanche

8  คลิก ถัดไป

9  บริการจะสร้างโทเค็นเซิร์ฟเวอร์ขึ้น ดาวน์โหลดโทเค็นและจากนั้นคลิก เสร็จสิ้น โทเค็นนี้จะต้องใช้เพื่อสร้างหรือแก้ไขกฎการลงทะเบียน DEP ใน Avalanche ในการใช้งานโทเค็นนี้สำหรับกฎการลงทะเบียน ให้ดูที่ การสร้างกฎการลงทะเบียนสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ

ตอนนี้คุณสามารถกำหนดค่าอุปกรณ์ให้กับเซิร์ฟเวอร์ Avalanche ได้ตามหมายเลขคำสั่งหรือหมายเลขซีเรียลจากคอนโซลโปรแกรมการปรับใช้ของ Apple ได้ เมื่ออุปกรณ์ได้รับการกำหนดค่าไปยัง Avalanche อุปกรณ์จะได้รับการจัดการโดย Avalanche และจะได้รับข้อจำกัดทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับกฎการลงทะเบียน เช่นเดียวกับเพย์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับโฟลเดอร์

 


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?    

บทความนี้:

ไม่ถูกต้อง

ไม่สมบูรณ์

ไม่ใช่ที่ฉันต้องการ

อื่นๆ

© 2014 Wavelink Corporation. All Rights Reserved.