เพย์โหลดคุณสมบัติแบบกำหนดเอง (Android)

จากคอนโซล Avalanche คุณจะสามารถสร้างคุณสมบัติแบบกำหนดเองแล้วกำหนดไปยังอุปกรณ์ Android ทั้งหมดในกลุ่มได้ จากนั้น คุณสมบัติเหล่านี้จะสามารถใช้ในการสร้างเกณฑ์การเลือกสำหรับโปรไฟล์ซอฟต์แวร์หรือเป็นตัวกรองอุปกรณ์ได้ เช่นเดียวกับคุณสมบัติที่กำหนดไว้ล่วงหน้า คุณสมบัติกำหนดเองจะปรากฏเป็นตัวแปรในการเลือกใน ตัวสร้างเกณฑ์การเลือก

คุณสามารถสร้างและแก้ไขคุณสมบัติแบบกำหนดเองของแต่ละอุปกรณ์ได้จากหน้าจอรายละเอียดอุปกรณ์ หรือจะสร้างไฟล์ .prf สำหรับคุณสมบัติฝั่งอุปกรณ์ก็ได้

ชื่อเพย์โหลด

ชื่อของเพย์โหลด

คุณสมบัติกำหนดเอง

รายการของคุณสมบัติแบบกำหนดเองทั้งหมดที่กำหนดโดยเพย์โหลด

เพิ่ม เพิ่มคุณสมบัติแบบกำหนดเองใหม่

ลบ เอาคุณสมบัติแบบกำหนดเองที่เลือกออกจากตารางคุณสมบัติแบบกำหนดเอง

เมื่อคุณเพิ่มคุณสมบัติแบบกำหนดเอง คุณต้องกำหนดชื่อและค่าเพื่อช่วยในการกรอง คุณไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามหลักการตั้งชื่อมาตรฐาน แต่เราแนะนำให้คุณปฏิบัติตาม

กลุ่ม (ไม่บังคับ)

ชื่อกลุ่ม หากมี

ชื่อ

ชื่อรายการ

ค่า

ค่าของรายการ สิ่งนี้ควรเป็นค่ามาตรฐานที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างเกณฑ์การเลือกได้อย่างง่ายดายในการกำหนดโปรโฟล์ซอฟต์แวร์และตัวกรองอุปกรณ์

การกระทำ

การกระทำที่คุณต้องการเชื่อมโยงกับคุณสมบัติแบบกำหนดเองนี้

สร้างคุณสมบัติ Avalanche จะสร้างคุณสมบัติแบบกำหนดเองนี้ในอุปกรณ์ หากมีคุณสมบัตินี้อยู่ในอุปกรณ์อยู่แล้ว จะไม่มีการดำเนินการใดเพิ่มเติม

ลบคุณสมบัติ Avalanche จะค้นหาุคุณสมบัติแบบกำหนดเองนี้ในอุปกรณ์ที่กำหนดค่าไว้ทั้งหมดแล้วเอาคุณสมบัติออก

เราแนะนำให้เริ่มรายการคุณสมบัติแบบกำหนดเองนี้ด้วยชื่อผู้จัดหาเพื่อช่วยจัดระเบียบคุณสมบัติที่กำหนดโดยผู้ใช้ไปพร้อมกับคุณสมบัติของอุปกรณ์ ชื่อแรกจะเป็นชื่อบริษัทของคุณ แล้วตามด้วยรายการคุณสมบัติแบบกำหนดเองอื่นๆ ของคุณ ตัวอย่างเช่น:

vendor = WavelinkCorp
UniqueValue1 = 1
UniqueValue2 = 2
UniqueValue3 = 3

 


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?    

บทความนี้:

ไม่ถูกต้อง

ไม่สมบูรณ์

ไม่ใช่ที่ฉันต้องการ

อื่นๆ

© 2016 Wavelink Corporation. All Rights Reserved.