การติดตั้ง Avalanche

Avalanche ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับการกำหนดค่าเครือข่ายที่หลากหลายประเภทของอุปกรณ์ที่คุณต้องการจัดการ การตั้งค่าเครือข่ายและระบบการจัดการฐานข้อมูลที่คุณเลือกเพื่อใช้กำหนดวิธีการติดตั้ง Avalanche

Avalanche มีส่วนประกอบที่จำเป็นทั้งหมดในการจัดการทั้งอุปกรณ์เคลื่อนที่และอุปกรณ์อัจฉริยะซึ่งสามารถปรับใช้ในรูปแบบรวมศูนย์หรือแบบกระจายได้รูปแบบการติดตั้งแบบรวมศูนย์ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งส่วนประกอบทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันเพื่อการจัดการอุปกรณ์ที่ง่ายขึ้นรูปแบบการติดตั้งแบบกระจายช่วยให้คุณสามารถติดตั้งส่วนประกอบต่างๆ บนเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันได้

ใช้ข้อความต่อไปนี้เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าจะติดตั้ง Avalanche ได้อย่างไร:

หากคุณวางแผนที่จะจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่และ/หรืออุปกรณ์อัจฉริยะเฉพาะในตำแหน่งเดียว ให้ติดตั้ง Avalanche และเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ของ Avalanche บนคอมพิวเตอร์แบบรวมศูนย์

หากคุณวางแผนที่จะจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ในหลายตำแหน่ง ให้ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์บนคอมพิวเตอร์เครื่องที่แยกจากเซิร์ฟเวอร์องค์กร Avalanche

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละรุ่น โปรดดู ความต้องการของระบบ

หากในขณะนี้ คุณกำลังใช้ Avalanche เวอร์ชันก่อนหน้า และต้องการอัปเกรด โปรดดูที่ การอัพเกรด Avalanche

ในการติดตั้ง Avalanche

1.ตรวจสอบ ความต้องการของระบบ และยืนยันว่าสภาพการทำงานของคุณผ่านความต้องการระบบขั้นต่ำ

2.ติดตั้ง Microsoft SQL Serverสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง SQL Server โปรดดู การกำหนดค่า Microsoft SQL Server

3.ดาวน์โหลดตัวติดตั้ง Avalancheในการขอรับตัวติดตั้ง Avalanche ให้ติดต่อตัวแทนจำหน่าย Ivanti ของคุณ

4.เรียกใช้ตัวติดตั้ง Avalancheสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเรียกใช้ตัวติดตั้ง โปรดดูที่ การเรียกใช้ตัวติดตั้ง Avalancheหากคุณวางแผนที่จะติดตั้งเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์แยกต่างหาก โปรดดู การติดตั้งเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์

5.สำรองคีย์การเข้ารหัสฐานข้อมูลสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการนี้ โปรดดู การสำรองข้อมูลคีย์การเข้ารหัสฐานข้อมูล

6.หากคุณวางแผนที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะกับ Avalanche ให้ใช้ พื้นที่จัดเก็บไฟล์ส่วนกลางหรือใช้การควบคุมระยะไกล แล้วตั้งค่าใบรับรองและคีย์ที่จำเป็นสำหรับการสื่อสารที่ปลอดภัยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าการสื่อสารที่ปลอดภัย โปรดดู การเปิดใช้งานการสื่อสารที่ปลอดภัย

7.หากคุณได้ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์การจัดการใบรับรอง คุณจำเป็นต้องสร้างใบรับรองและแก้ไขไฟล์ cms.properties เพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารที่ปลอดภัยระหว่างเซิร์ฟเวอร์และ Avalanche Enabler สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู การเปิดใช้งานเซิร์ฟเวอร์การจัดการใบรับรอง

8.เปิดใช้งานใบอนุญาตสำหรับ Avalancheสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการให้ใบอนุญาต โปรดดู สิทธิ์ใช้งาน

9.ติดตั้งตัวเปิดใช้งานอุปกรณ์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Avalancheสำหรับข้อมูลของการเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับเซิร์ฟเวอร์ โปรดดูที่ การเชื่อมต่ออุปกรณ์กับเซิร์ฟเวอร์ Avalanche